Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

QUẠT NHỰA PP IN TRỰC TIẾP

Quạt nhựa in trực tiếp trên nhựa PP nên có mẫu mã đa dạng vì thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau theo mẫu thiết kế. Chiếc quạt có tính thẩm mỹ cao và bền vì đã được đúc liền khối. Quạt nhựa PP in trực tiếp phải sản xuất số lượng lớn.

QUẠT NHỰA NAN HOA

Quạt nhựa nang hoa không thể cắt theo hình dạng mẫu thiết kế, chỉ làm theo hình dạng có sẵn. Sau khi in rồi dán lên nang quạt nên chất lượng sản phẩm không đều, tính thẩm mỹ chưa cao. Quạt nhựa nang hoa có thể sản xuất với số lượng nhỏ.

QUẠT GIẤY QUẢNG CẢO

Không như những vật dụng khác, quạt giấy quảng cáo vừa nhẹ lại vừa bền. Được cấu tạo từ những thanh tre, gỗ tương đối cứng kết hợp giấy có thể dễ dàng xếp lại khi không dùng đến. Với thiết kế đẹp mắt, giá thành sản xuất tương đối rẻ so với các loại quạt khác, quạt giấy thật sự là món quà quảng cáo lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

LÝ DO ĐẾN VỚI IN ĐỖ GIA

Thiết kế miễn phí

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ thiết kế, chúng tôi tự tin có thể tạo được những mẫu thiết kế in ấn bắt mắt và phù hợp với thông điệp mà doanh nhiệp, đơn vị hay nhãn hàng của bạn.

Quạt nhựa quảng cáo luôn luôn truyền tải thông điệp quảng cáo cho doanh nghiệp một cách sống động, đầy đủ và ý nghía nhất.

Đơn hàng với số lượng nhỏ.

Với những ưu thế về mặt phát triển thương hiệu của mình, quạt nhựa quảng cáo luôn phát huy hiệu quả của mình ngay cả khi được sử dụng với số lượng nhỏ: 500 – 1000 cái. Chính vì vậy, với ngân sách giới hạn và việc hạn chế rủi ro cho các chiến dịch quảng cáo, quạt nhựa quảng cáo chưa bao giờ là sự lựa chọn tồi. Với những đơn hàng dạng thức như thế này, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về giá.

Sản phẩm: Quạt nhựa dán decal, quạt nhựa cầm tay
Kích thước chuẩn:

* Rộng 182x238mm
* Cao 182mm
* Cán dài 120mm
* Dày 4-5mm

Màu sắc: khung trắng ngà, mặt giấy dán theo yêu cầu, thiết kế

Chất liệu: Nan quạt và cán quạt làm bằng nhựa PVC. Nhựa nguyên chất có độ dẻo cao, an toàn khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường.

Bảng Giá Tham Khảo
Nhãn dán 1 :
– Nhãn dán in offset bằng giấy Cuoche 100gsm, cán bóng 1 mặt.
– Dán bằng keo dán nhựa.

Nhãn dán 2 :
– Nhãn dán in offset bằng Decal, cán bóng 1 mặt.
– Dán thành phẩm.

Giá thành phẩm :
– Số lượng 1.000cái giá : 4.500 VNĐ/cái
– Số lượng 2.000cái giá : 4.200 VNĐ/cái
– Số lượng 3.000cái giá : 4.000 VNĐ/cái
– Số lượng 5.000cái giá : 4.000 VNĐ/cái
– Số lượng 10.000cái giá : 4.000 VNĐ/cái

Số lượng nhiều hơn vui lòng liên hệ số điện thoại (08)39.721.825 – 090 36 999 46 – 0928 811 811  để có giá tốt nhất.